HoldingFX
Mở tài khoản Đăng nhập vi Vietnamese

Nạp tiền và Rút tiền

Chọn từ nhiều tùy chọn thanh toán linh hoạt bằng nội tệ, bao gồm các phương thức thanh toán, ví điện tử và ví tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới. Hầu hết các giao dịch rút tiền đều diễn ra tức thời mà không có phí hoặc hoa hồng ẩn.

Quy định chung về việc nạp tiền và rút tiền

Nạp tiền

Mức tối thiểu

Tốc độ

Rút tiền

Mức tối thiểu

Tốc độ

Tether (USDT TRC20)

$20

Trong vòng 24h

$20

Trong vòng 24h

Nganluong

$20

Trong vòng

$20

Trong vòng 24h

Chuyển khoản ngân hàng/Thẻ ATM

$20

Trong vòng 24h

$20

Trong vòng 24h

Thuật ngữ “tức thời” ngụ ý rằng một giao dịch sẽ được xử lý trong vòng vài giây mà không cần đến các chuyên gia thuộc bộ phận tài chính của chúng tôi xử lý thủ công. Xin lưu ý rằng mặc dù giao dịch được xử lý tức thời từ phía chúng tôi, yêu cầu nạp tiền hoặc rút tiền của bạn có thể mất một khoảng thời gian để được xử lý từ phía nhà cung cấp phương thức thanh toán.
Bạn chỉ có thể rút tiền về tài khoản cá nhân của mình. Đây là một biện pháp bảo vệ được áp dụng để đảm bảo an toàn tài chính.

Bạn phải sử dụng tài khoản thanh toán cá nhân của mình để nạp và rút tiền. Chúng tôi sẽ không chấp nhận thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán cho bên thứ ba. Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch trong Khu vực cá nhân HoldingFX của bạn.

Bạn không cần phải trả phí cho HoldingFX khi nạp tiền bằng thẻ Visa hay Master song có thể cần phải trả một khoản phí nhỏ cho ngân hàng mà bạn dùng thẻ. Chúng tôi khuyên bạn liên hệ với ngân hàng mở thẻ của bạn về các khoản phí phải trả cho họ hay ngân hàng trung gian của họ nếu có.

Chuyển tiền bằng wire hay thẻ tín dụng/ghi nợ thường chỉ mất trong vòng 1 ngày để tiền có thể nổi trên tài khoản của bạn.

HoldingFX chỉ giao dịch với đồng USD. Nếu bạn nạp tiền bằng đồng tiền khác với USD, ngân hàng sẽ tự động chuyển đổi sang USD với tỷ giá đưa ra bởi họ. Tỷ giá này có thể không phải là tỷ giá có lợi cho bạn

Các khoản tiền nhận được từ một tài khoản dưới tên người khác, không phải là tên người sở hữu tài khoản tại HoldingFX được coi là tiền nạp qua bên thứ ba. Quy định này cũng được áp dụng cho các khoản tiền nạp vào một tài khoản cá nhân và trong các tình huống tương tự.

Việc nạp tiền và rút tiền có thể được thực hiện 24/7. Nếu khoản tiền nạp hoặc tiền rút không được xử lý tức thời thì giao dịch này sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, quá trình xử lý có thể mất nhiều thời gian hơn từ phía ngân hàng hoặc dịch vụ thanh toán của bạn.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc xử lý tiền nạp hoặc tiền rút được gây ra bởi phương thức thanh toán.

Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản giao dịch bằng nhiều phương thức thanh toán hoặc nhiều ví tiền trong cùng một phương thức thanh toán, tiền phải được rút theo tỷ lệ tương ứng với các khoản tiền được nạp.
Chúng tôi có quyền thay đổi thời gian xử lý giao dịch nạp tiền và rút tiền mà không cần thông báo trước.
Chúng tôi có thể đặt hạn mức cho các hệ thống thanh toán sẵn có cho khách hàng ở một số quốc gia nhất định.
Chúng tôi có quyền điều tra, hủy bỏ và/hoặc áp dụng phí giao dịch/lệ phí (tùy vào phương thức thanh toán) đối với mọi yêu cầu rút tiền xuất phát từ tài khoản giao dịch không có hoạt động giao dịch nào. Xét cho cùng, mục đích của việc nạp và rút tiền là để bỏ vốn cho hoạt động giao dịch của bạn.

Các phương thức nạp tiền HoldingFX đề cập tới đã được lựa chọn để cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuận tiện và tin tưởng nhất khi nạp tiền tại HoldingFX. Bất kỳ một phương thức nào khác đều không được khuyến cáo và có thể gây chậm trễ hoặc khiến HoldingFX không thể nhận được tiền để xác nhận cho tài khoản của bạn.

Nạp tiền

Chỉ mất 3 phút để thiết lập tài khoản và sẵn sàng giao dịch