HoldingFX
Mở tài khoản Đăng nhập vi Vietnamese

Máy chủ VPS miễn phí

Trải nghiệm giao dịch nhanh và an toàn với máy chủ riêng ảo miễn phí của chúng tôi. Hưởng lợi từ phủ sóng internet không bị gián đoạn và bảo vệ bạn khỏi các sự cố kết nối trong khi giao dịch.

Máy chủ riêng ảo (VPS) là gì?

VPS là viết tắt của Virtual Private Server (Máy chủ riêng ảo). Máy chủ cung cấp môi trường giao dịch nhanh và bảo mật, kết nối internet liên tục và không gián đoạn, bảo vệ bạn khỏi nhiều sự cố có thể phát sinh trong giao dịch, như cúp điện và các vấn đề kết nối. 

Tốc độ

Các máy chủ VPS được đặt tại cùng trung tâm dữ liệu với các máy chủ giao dịch, việc ping máy chủ giao dịch chỉ từ 0.4 – 1.25 ms (mili giây) cho phép các báo giá đến tức thời và lệnh được gửi đến máy chủ không chậm trễ.

Tính ổn định

VPS luôn được kết nối và không bị ảnh hưởng do các yếu tố bên ngoài thường gặp như các vấn đề kết nối. Khớp lệnh không bị ảnh hưởng bởi chất lượng kết nối internet cá nhân của bạn.

Giao dịch 24 giờ

Giao dịch trên thị trường tài chính sử dụng Hệ thống cố vấn (EA) ngay cả khi máy tính riêng của bạn đang tắt.

Tính Linh Động & Di Động

Truy cập vào tài khoản của bạn và giao dịch trên thị trường tài chính từ bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. VPS khả dụng ở bất kỳ hệ điều hành nào.

Thông số kỹ thuật phần cứng của VPS

Hệ điều hành

Windows Server 2019 64 bit

CPU

CPU 2 lõi

RAM

2 GB

Dung lượng ổ đĩa

50 GB

Mật khẩu

Mật khẩu mạnh và đặc biệt

Cách để sử dụng dịch vụ máy chủ VPS

Để đăng ký, vui lòng gửi yêu cầu đến support@holdingfx.com hoặc liên hệ chúng tôi qua chat trực tuyến.

Tổng số tiền nạp của bạn ít nhất phải là $500 (hoặc tương đương bằng đồng tiền khác) và tiền ký quỹ khả dụng của bạn phải duy trì trên $100 trong thời gian xét duyệt yêu cầu.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu chưa?

Tham gia Holdingfx ngay hôm nay để nhận VPS miễn phí và không bị tính phí hàng tháng